2 năm sau xung quanh Sunrise Riverside Quan 7 SaleReal có gì?

Tìm hiểu địa thế dự án Sunrise Riverside

sau hàng loạt Các thắng lợi trước đấy của minh ở Sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, chủ đầu tư Novaland vừa “tấn công” vào sàn Nam Sài Gòn Với dự án Sunrise Riverside Đối với đa dạng Các hạng mục thu hút được hình ra. hơn hết, dự án đang sở hữu cho mình một địa thế cực kỳ đẹp mắt.

vị thế dự án Sunrise Riverside tại đâu? vị thế dự án quận 7 có đặc chỗ nào nổi bật? khả năng gắn kết giao thông như nhiên nào? thiết kế quy hoạch nội khu vực thành sao? chính là 1 số câu hỏi mà Các Quý khách hàng đang tạo sự quan tâm thắc mắc lúc dự án đang dần được hình nên.

Đối với bài viết sau đây, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ cụ khả năng Những đặc chỗ liên quan đến vị thế căn hộ Sunrise Riverside Novaland, Làm Quý khách hàng tạo thêm Những góc nhìn và sự Suy xét đánh giá tường tận về dự án.

Đặc chỗ vị thế dự án Sunrise Riverside

Toạ lạc hơn cung đường Nguyễn Hữu Thọ, Sunrise Riverside Quận 7 chánh là dự án tạo Những nhân tố đơn giản cho việc thực hiện gắn kết giao thông dựa Những cung đường gắn kết trực diện từ khu Nhà Bè - Quận 7 – Quận 4, kết thúc bằng cầu Kênh Tẻ kết nối về trung tâm quận 1.

image

địa thế dự án quận 7 ẩn chứa mặt tiền đường rộng lớn, kề cạnh xung quanh còn có 1 mạng lưới giao thông huyết mạch bao quanh Đối với những cung đường lộ, điển hình như: Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị du an Sunrise Riverside Quan 7 Thập, Nguyễn Lương Bằng,…

nhờ đó, tạo khả năng Giúp dân cư dự án quận 7 tạo thể thuận lợi thực hiện gắn kết giao thông lại Những khu vực quận 2, quận 4, quận một, quận 5 vô cùng mau chóng và chỉ mất từ 5-20 phút.

phía cạnh thụ thuận tiện trong số Những cung đường giao thông nhằm gắn kết, vị thế dự án Sunrise Riverside Nhà Bè còn tạo khá nhiều lợi thể mở ra Các điều kiện an cư dễ dàng cũng chánh là Các tố chất đang gây tiền đề cho thụ phát triển của khu Nam Sài Gòn.

lý thú là khi Sunrise Riverside Novaland có vị trí kề cạnh khu đô thị sầm uất bậc nhất, được áp dụng phức phù hợp Đối với đa dạng Các mô hình vui chơi giải trí và thư giãn giải trí, tại dự án Peninsula Sài Gòn. Và căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 chỉ cái khu đô thị Phú mỹ Hưng chưa đầy 3 phút đi.

khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ có cấu trúc công viên lớn mạnh nhất thành phố Với tổ diện tích áp dụng rộng lại 82ha. Đây sẽ Song song đó là cảng du lịch quốc tiễn đặc biệt và đón đầu Những khách du lịch ở khắp toàn bộ điểm, Với thụ hiện hữu của Các du thuyền siêu cao cấp hiện hữu.

bên cạnh sự xây đồng bộ của Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu, thì quanh căn hộ quận 7 vẫn đang được nâng cấp chào rộng. Hiện hữu có tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đang dần hình nên, đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ đang được triển khai nâng cấp nên 6-8 làn đường.

Và đặc biệt trên cả đó chính là cung đường Thủ Thiêm 4 gắn kết về quận 7, là yếu tố vô cùng thuận tiện dành cho Quý khách có thể thực hiện kết nối tới khu quận 2 – Thủ Thiêm thật mau lẹ, mà không phải tốn quá nhiều tại gian. Đây cũng Đồng thời là tố chất tạo vai trò thúc đẩy giá trị tăng lên giá ở căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè sau này.

Đặc điểm kết cấu dự án Sunrise Riverside Novaland

sau Các thông tin được chia sẻ về dự án Sunrise Riverside liên quan tới đặc nơi địa thế thì ở chủ đề này sẽ là một số chia sẻ thêm về cấu trúc quy hoạch cũng như sự hình nên của dự án.

Sunrise Riverside là dự án được thực hiện ở phân khúc cao cấp, bởi chủ đầu tư Novaland áp dụng Với diện tích rộng 39.305m2. mau chóng, căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè trở thành tâm điểm thú vị đông đảo Các Quý khách hàng dành cho sự chú trọng lý thú Với hàng loạt Các hạng mục quy hoạch thú vị.

Với Sunrise Riverside Novaland, dự án được áp dụng Đối với 8 toà tháp cao tầng được thiết kế dành cho Các hạng mục căn hộ chung cư cao cấp Các loại có từ 1-4 phòng ngủ, hiện hữu tạo cả văn phòng thương mại và officetel. cấu trúc Những Dòng sản phẩm tại dự án quận 7 tạo Các diện tích bố trí từ 69 tới 111m2, tương ứng Đối với mỗi mô hình khác nhau và vị trí mà căn hộ quận 7 đang chứa đựng.

Mật độ xây dựng tại căn hộ Sunrise Riverside chiếm chừng 40% diện tích, phần còn đến được sử dụng cho vấn đề thiết kế tiện ích. Các toà tháp được cất lên Đối với độ cao từ 21-25 tầng

image

image

Dự sáng, dự án căn hộ quận 7 sẽ được hoàn nên toàn bộ Các hạng mục phát triển ở đây và được nhà đầu tư bàn giao hoàn chỉnh vào tầm 2 5 sắp đến. Quý khách mua nhà dự án quận 7 sẽ được bàn giao nhà kèm theo quyền ẩn chứa ổn định lâu dài Với chung cư, Officetel & Shophouse là 50 năm.

trên đây là Các thông tin về dự án Novaland được Những chuyên gia SaleReal Team thực hiện và chia sẻ về căn hộ Sunrise Riverside. Thông tin cập nhật về dự án cũng như Các việc liên quan đến dự án xa lạ này vẫn đang được chúng tôi cập nhật và đánh giá ở đây. Ngoài thành, Quý khách hàng tạo thể liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi để có thêm Những thông tin giá trị về dự án.